Tài khoản và công ty
Tài khoản của bạn
Tài khoản là địa chỉ email từ Google mà bạn đăng nhập. Chúng tôi không lưu giữ tên hoặc thông tin khác về bạn và không gửi email. Bạn sẽ thấy lời mời vào các tài liệu sau khi đăng nhập (và trên Telegram, nếu bạn đã liên kết), thông tin về thanh toán được Stripe gửi.
Danh tính công ty
Phần quan trọng nhất của toàn bộ thiết lập. Trong mục Công ty của tôi, nhập IČO và tên; dựa vào chúng, hướng của tài liệu được xác định và DIČ của bạn sẽ không được kiểm tra trong sổ đăng ký VIES.
IČO có thể tìm thấy trong ARES bằng nút Tải từ ARES: khi điền IČO, nó sẽ tự động bổ sung tên, với một phần tên sẽ cung cấp các công ty để lựa chọn. Nếu không điền, hướng chỉ được tự động điền từ cài đặt và sẽ không có ai xác minh.
Sau lần đăng nhập đầu tiên, ứng dụng sẽ tự hỏi bạn trong cửa sổ chào mừng.
Nhiều công ty
Trong một tài khoản, bạn có thể quản lý nhiều công ty bằng cách thiết lập danh tính cho từng tài liệu. Cài đặt tài khoản sau đó sẽ phục vụ như là bản sao lưu cho các tài liệu ngoài các tài liệu.
Xử lý và kiểm tra
Tại đây, bạn có thể chuyển đổi chế độ xử lý (có OCR hoặc không), kiểm tra trùng lặp và kiểm tra trước khi gửi: tài liệu sẽ được kiểm tra từ những kênh nào, có phải là chỉ những tài liệu có thông báo, có cảnh báo về các thông báo còn lại trước khi xác nhận hay không, và những kiểm tra nào đang chạy. Chi tiết có trong chương Kiểm tra tài liệu.
Xóa tài khoản
Trong ứng dụng, tài khoản không thể bị xóa. Ai muốn kết thúc, hãy tải xuống những gì cần thiết, xóa tài liệu và đổ rác; tài liệu sẽ tự động bị xóa sau khi hết thời gian lưu trữ. Vui lòng gửi yêu cầu xóa tài khoản riêng. Hủy đăng ký cần được thực hiện riêng trên tab Thanh toán.