Thông báo qua email
Khi có điều gì đó xảy ra trong tài khoản mà bạn cần biết, ngay cả khi bạn không đang ở trong ứng dụng, một thông báo sẽ được gửi đến email của tài khoản. Mỗi khi có lý do để thông báo, không phải với mỗi sự kiện tiếp theo. Trong email có một nút dẫn đến nơi mà bạn có thể thực hiện hành động.
| Thông báo | Khi nào nhận được | Một lần nữa tới |
|---|---|---|
| Tín dụng sắp hết | số dư giảm xuống dưới một phần mười mức phân bổ hàng tháng của gói | tín dụng sẽ lại tăng sau khi nạp lại hoặc gia hạn |
| Tín dụng đã hết | số dư giảm xuống bằng không và các tài liệu mới bị từ chối | tín dụng sẽ lại tăng sau khi nạp lại hoặc gia hạn |
| Tài liệu sắp bị xóa | một tuần trước khi thời gian lưu trữ của tài liệu kết thúc | với các tài liệu tiếp theo |
| API key sắp hết hạn | hai tuần trước khi hết hạn của key | với key tiếp theo |
| Kết nối với kế toán không còn hoạt động | gửi hàng loạt gặp phải quyền truy cập đã hết hạn hoặc bị thu hồi | sau khi kết nối lại hoặc gửi lại mà thành công |
| Webhook không thể giao nhận | kết quả của tài liệu không đến sau tất cả các lần thử, khoảng sau bốn giờ rưỡi | sau lần giao nhận thành công đầu tiên |
| Email từ người gửi không được phép | văn thư nhận được từ địa chỉ không nằm trong danh sách cho phép | với người gửi mới, tối đa một lần mỗi ngày |
| Lời mời vào thư mục đã nhận | khách nhận được lời mời đầu tiên vào thư mục của bạn | với lời mời tiếp theo |
| API key mới | một API key được tạo ra trong tài khoản | với key tiếp theo |
| Thay đổi địa chỉ webhook | bạn lưu địa chỉ webhook mới | với thay đổi tiếp theo |
Thông báo về tài liệu từ những người gửi không được phép chỉ xảy ra tối đa một lần mỗi ngày. Nếu địa chỉ nhận thư bị rò rỉ ra ngoài tay kẻ spam, mỗi thông báo sẽ tương ứng với một email. Tất cả các email bị từ chối có thể được tìm thấy trong hoạt động.
Hai thông báo cuối cùng là về an toàn. API key và webhook mở dữ liệu của tài liệu cho bên ngoài ứng dụng. Nếu có ai khác ngoài bạn thay đổi chúng, ví dụ như với việc đăng nhập bị đánh cắp, bạn sẽ ngay lập tức nhận được thông báo.
Tắt thông báo
Không thể tắt thông báo. Chúng là tin nhắn hoạt động và an toàn liên quan đến tài khoản, chỉ được gửi khi có lý do và một lần. Bản tổng hợp định kỳ là tóm tắt buổi sáng, có thể tắt.
Thông báo được gửi từ địa chỉ [email protected]. Không ai đọc phản hồi từ địa chỉ này.