ParseDoc.devBeta
प्रदर्शनउपयोगहे कसे कार्य करतेकिंमतीFAQअॅपमध्ये जाअॅप

प्रदर्शनउपयोगहे कसे कार्य करतेकिंमतीFAQसहाय्य
ČeštinaEnglishEspañolFrançaisDeutsch中文العربيةहिन्दीPortuguêsРусский日本語বাংলাBahasa IndonesiaاردوTürkçeTiếng Việt한국어Italianoதமிழ்मराठी
व्यापार अटी

© 2026 ParseDoc.dev. प्रभावी लेखाशास्त्रासाठी 💚 ने तयार केले.

संचालक: इन्जिनिअर मार्क जावूरेक, सोप्रेच 29, 533 16, आईसीओ: 03986381

  • सुरु करत आहे
    • प्रथम लॉगिन
    • इंटरफेस मार्गदर्शक
    • प्रथम दस्तावेज़ाची प्रक्रिया
    • क्रेडिट आणि सीमांकन
  • दस्तावेज
  • फोल्डर्स
  • схемы и выходы
  • लेखापिक्षणाशी कनेक्शन
  • आढावा आणि क्रिया
  • खाती सेटिंग्ज
  • चलन-पत्रक आणि सदस्यता
  • सुरक्षा आणि गोपनीयता
  • समस्यांचे निराकरण
  • बातम्या
सुरु करत आहेप्रथम लॉगिन

प्रथम लॉगिन

खाते गूगल द्वारे लॉगिन करून सुरू केले जाते. दुसरा मार्ग अद्याप नाही — गूगल खात्याशिवाय आपण अनुप्रयोगात प्रवेश करू शकत नाही, फक्त डेमोमध्ये.

गूगल द्वारे लॉगिन

ParseDoc गूगलकडून फक्त ई-मेल पत्ता घेतो; हा तुमचा खातेही आहे. जेव्हा तुम्ही गूगलवर पत्ता बदलता, तेव्हा तो पुढच्या लॉगिनवेळी आपोआप आमच्या कडे अपडेट होईल.

कधाही गूगल खात्याच्या सेटिंग्जमध्ये प्रवेश प्रतिबंधित करता येतो. त्यामुळे आमच्या कडे खाते मिटले जात नाही, मात्र तुम्ही त्यात लॉगिन करू शकत नाही, जोपर्यंत तुम्ही पुन्हा प्रवेश परवानगी देत नाही.

नवीन खाते Free प्लॅनवर 9 क्रेडिटससह एकदाच येते, म्हणजेच तीन OCR पानांना. अधिक क्रेडिट्स म्हणजे प्लॅन किंवा रिचार्ज, पहा विभाग बिलिंग.

डेमो खाते

नोंदणीशिवाय डेमो चाचणी घेता येते: प्रारंभिक पृष्ठावर आणि लॉगिनवर डेमो चाचणी करा बटण आहे. हे तयार केलेल्या दस्तऐवज, फोल्डर्स आणि सेटिंग्जसह एक सामायिक डेमो खाते उघडते.

डेवात काहीही बदल करता येत नाही — तुम्ही स्वतःचा फाइल अपलोड करू शकत नाही, दस्तऐवज निश्चित करू शकत नाही, सेटिंग्ज बदलू शकत नाही. हे फक्त पाहण्यासाठी आहे, जे अनुप्रयोगाच्या वरच्या भागात एक पट्टी दर्शवते. बाहेर जाण्यासाठी डेमो सोडा बटण आहे, जे तुम्हाला लॉगआउट करते; त्यानंतर तुम्ही तुमच्या खात्यासह लॉगिन करू शकता.

जब लॉगिन करण्यात अयशस्वी होते

  • ब्राउजर गूगलवर पुनर्निर्देशित करणे bloquear करण्यास सक्षम असू शकतो. पॉप-अप विंडोजचे ब्लॉक करणाऱ्या विस्तृतीशिवाय प्रयत्न करा.
  • ब्लॉक केलेले खाते स्वतःची सूचना देते आणि तुम्हाला लॉगआउट करते. आम्ही हे हस्तकटाळाने करतो आणि फक्त दुरुपयोगाच्या वेळी; चुकीचे सबस्क्रिप्शन खाते ब्लॉक करत नाही, फक्त ते Free वर परत करते. तुम्हाला असे वाटत असल्यास की हे एक चुक आहे, आम्हाला संपरक साधा.
गेल्यासुरु करत आहेपुढीलइंटरफेस मार्गदर्शक

या पृष्ठावर

  • गूगल द्वारे लॉगिन
  • डेमो खाते
  • जब लॉगिन करण्यात अयशस्वी होते